Chủ đầu tư Seaholdings dự án căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu

Chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức – Seaholdings

Trong những năm gần đây lĩnh vực bất động sản được xem là bùng nổ và cạnh tranh khốc liệt. Điều này làm người kinh doanh hoặc đơn giản là người cần tìm mua căn hộ thuộc các công trình trong lĩnh vực này cũng vấp phải nhiều lo lắng. Dù bạn thuộc đối tượng nào kể trên thì các bạn đều có nhu cầu tìm hiểu về chủ đầu dự án. Bởi vì chỉ khi biết rõ về họ, các bạn mới tìm được lời giải đáp cho những mối nghi ngại của bản thân và việc tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức cũng không ngoại lệ.

Toàn cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức
Toàn cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

? Chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức là ai?

Căn hộ Fresca Riverside được hình thành với quy mô 19 000 m2 để xây dựng một toàn nhà gồm 17 tầng và chia thành 560 căn hộ nằm trên mảnh đất phía Tây Đông trung tâm thành phố Hồ Chí minh với 4 mặt tiền và các tuyến đường đại lộ bao quanh. Với tầm quy mô này dự án mặc dù không nằm trong Top đồ sộ nhưng cũng được giới chuyên môn đánh giá cao về vị trí lý tưởng và phong cách chuẩn Châu Âu của dự án. Cho nên hầu hết những ai nghiên cứu và làm việc trong ngành bất động sản đều quan tâm chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức là ai. Lời giản đáp cho câu hỏi này đó chính là Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHolding.

Chủ đầu tư Seaholdings dự án căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu
Chủ đầu tư Seaholdings dự án căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu

? Điểm mạnh của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHolding

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Đông Nam Á thành lập năm 2008, chỉ sau 10 năm xây dựng và phát triển tập đoàn này ngày càng vững mạnh với 11 công ty thành viên với mạng lưới trải dài từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Đà Nẵng. Các công ty này đều có chỗ đứng rất vững trên thị trường hiện nay như Đông Nam Á, Đông Á, Global House, Seareal, Seareal A,Seareal Center, Seareal Win, Legend Land, Seareal S và Seareal R. Chưa dừng ở mức đó, tập đoàn còn có đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hầu hơn 500 người.

Có thâm niên chuyên về lĩnh vực bất động sản nên SeaHolding rất giàu kinh nghiệm và vững mạnh về kinh tế. Kèm theo đó tập đoàn này còn có mối quan hệ thân thiết với các đối tác nổi tiếng như Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Kusto Home, Novaland, Nam Long, Khang Điền, Empire,… Ngoài ra, các bạn còn có thể thấy được điểm nổi bật của tập đoàn dựa vào các công trình đã hoàn thành như: Fuji 6,5 hecta, Diamond Island 8 hecta, Sunrise Bay 200 hecta cùng 800 căn hộ năm 2015, 1700 căn hộ năm 2016 của các dự án mamg tầm quy mô khác.

Phối cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức của Seaholdings
Phối cảnh dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức của Seaholdings

Gần đây tập đoàn còn đình đám trên trong lĩnh vực này với hứa hẹn là sẽ đạt mốc 2500 căn hộ thuộc dự án thứ 7 Mizuki Park. Và hiện tại chủ dự án Fresca Riverside Thủ Đức – SeaHolding còn dồn hết tâm huyết của mình vào dự án này với monh muốn mang đến nhưng căn hộ không chỉ cao cấp mà còn tiện ích, xinh đẹp và bền cùng năm tháng để người Việt có điều kiện “an cư lạc nghiệp”.

Tóm lại chủ dự án Fresca Riverside – SeaHolding là một đối tác năng lực, bản lĩnh, có tầm nhìn xa, vững mạnh tài chính và đầy uy tín. Do đó nếu có mong muốn cộng tác hay mua căn hộ thuộc dự án này, các bạn hoàn toàn yên tâm.

TIN TỨC NỔI BẬT VỀ DỰ ÁN FRESCA RIVERSIDE

icon tin tức bất động sản Chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức – Seaholdings

icon tin tức bất động sản Vị trí căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu Thủ Đức

icon tin tức bất động sản Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án Fresca Riverside Thủ Đức

icon tin tức bất động sản Giá bán và chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Fresca Riverside

icon tin tức bất động sản Vẻ đẹp nội thất cao cấp được thiết kế tại căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

icon tin tức bất động sản Căn hộ Fresca Riverside với tiềm năng tăng giá trong tương lai

icon tin tức bất động sản Mặt bằng điển hình căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức

icon tin tức bất động sản Cập nhật tiến độ thi công căn hộ Fresca Thủ Đức Seaholdings

icon tin tức bất động sản Những lý do bạn nên sở hữu căn hộ Fresca Riverside Bình Chiểu

icon tin tức bất động sản Cơ hội đầu tư sinh lời duy nhất tại dự án Fresca Riverside

icon tin tức bất động sản Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – Ngôi nhà mơ ước của bạn

icon tin tức bất động sản 10 điều cần biết về dự án Fresca Riverside Thủ Đức

Chủ đầu tư dự án Fresca Riverside Thủ Đức – Seaholdings
3.2 (63.3%) 176 vote[s]